Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, nhân viên của công ty Đại lợi xử lý đơn để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Đại lợi áp dụng hình thức vận chuyển như sau:

I.Giao hàng nhanh: Giao hàng tận nơi

  1. Phạm vi áp dụng

Khu vực Vĩnh Phúc

  1. Thời gian nhận hàng

Công ty Đại Lợi nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ điểm bán đến điểm giao là 15 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện, tiết kiệm nhất cho khách hàng (phí vận chuyển theo cước phí của bưu điện).

Thời gian đặt hàng từ 8h00 – 17h30

✔ Giao trong vòng 1 tiếng hoặc theo yêu cầu (thời gian giao hàng tính từ Công ty gần nhất với nơi yêu cầu giao của khách hàng với khoảng cách là 5km).

✔ Giao hàng trong vòng 2 tiếng (khoảng cách 10km).

✔ Giao hàng trong vòng 4 tiếng (khoảng cách trên 10km đến 15km).

Thời gian đặt hàng từ 17h30 – 8h00 sáng hôm sau: Giao trước 10 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

II.Giao hàng toàn quốc (COD)

Công ty Đại Lợi chuyển sản phẩm đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển là từ 03 – 05 ngày tùy theo khoảng cách địa lý. Thời gian được tính từ lúc hoàn tất thủ tục đặt hàng với tổng đài viên đến khi nhận được hàng (Phí vận chuyển theo cước phí của bưu điện).