Bệnh thoái hóa khớp háng: Là hệ quả của quá trình lão hóa sụn và xương dưới sụn. Khi đó các đầu xương không được sụn bảo vệ, trong quá trình vận động hai đầu xương sẽ cọ xát vào nhau, gây đau đớn. Ban đầu có thể là đau háng bên trái hoặc đau háng bên phải và sau đó là đau háng cả hai bên. Cơn đau dần lan xuống khớp đùi và phần thắt lưng hông.
Bệnh viêm khớp háng: Khi không có bất kì yếu tố ngoại lực nào tác động vào khớp háng mà bạn vẫn thấy đau, cơn đau kéo dài âm ỉ, dữ dội thì rất có thể bạn đang bị viêm khớp háng. Nên chữa trị sớm để phòng tránh hoại tử khớp háng.

Viêm gân, viêm bao hoạt dịch: Gân và bao hoạt dịch không thể thiếu trong thành phần cấu tạo của khớp háng. Khi gân và dây chằng bị viêm sẽ gây nên các cơn đau nhức, khó chịu ở khớp háng.
Thoát vị bẹn: Bệnh nhân sẽ thấy vùng háng bị phình to, nguyên nhân là do một phần màng tế bào lót khoang bụng chui vào túi thoát vị, gây đau khớp háng, đau vùng bẹn.

Lao khớp háng: Sẽ phá hủy nhanh các ổ khớp và đầu xương gây tổn thương và cảm giác đau đớn tột cùng ở khớp háng. Bạn có thể bị đau háng phải hoặc đau ở háng trái khi bị lao khớp.
Đau dây chằng háng: Phổ biến nhất là do chấn thương hoặc vận động gây viêm dây chằng khớp háng, dẫn tới triệu chứng đau dây chằng ở háng. Viêm dây chằng háng cần được điều trị kịp thời, tránh để lâu khiến người bệnh đau đớn.
Bệnh lý viêm khớp háng ở trẻ em: Thường gặp ở độ tuổi từ 3 đến 13 tuổi. Là tình trạng khớp háng của trẻ bị các phản ứng viêm tấn công, khiến cho khớp dần suy yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng vận động. Nếu không sớm phát hiện và điều trị, sẽ phát sinh các vấn đề nguy hiểm.

Hình ảnh bệnh nhân viêm khớp háng.

Hình ảnh bệnh viêm khớp háng
Hình ảnh bệnh viêm khớp háng

Hướng dẫn điều trị bệnh đau khớp háng.

Viên khớp Đại lợi hỗ trợ điều trị bệnh
Sản phẩm viên khớp Đại Lợi

 

Hỗ trợ điều trị : Trừ phong, mạnh gân cốt. Giúp giảm triệu chứng đau mỏi xương khớp, tê bì chân tay do phong thấp.

THÀNH PHẦN:

Cao khô xấu hổ:…………………………….120mg

Cao khô dây đau xương:…………………..100mg

Cao khô dây bổ máu:…………… ………….80mg

PHỤ LIỆU Đường trắng, Tinh bột bắp, Magnesi stearate, HPMC, bột talc vừa đủ một viên nén bao phim 800mg

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Người bị đau nhức, mỏi xương khớp, tê bì chân tay do phong thấp

CÁCH DÙNG:

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, trước khi ăn 30 phút. Người có tiền sử dạ dày nên uống sau khi ăn. Mỗi đợt uống từ 2 – 3 tháng, bệnh mạn tính có thể uống lâu hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.