Hiện nay theo những thống kê mới nhất mới nhất hiện nay. số lượng người mắc bệnh xương khớp đang tăng lên rõ dệt, với số lượng bệnh ngày càng diễn biến phức tạp. khớp gối là những khớp vô cùng quan trọng đối với cơ thể. nếu mắc phải căn bệnh viêm khớp gối. không điều trị sớm có thể dẫn đến việc thay khớp.

Nếu không điều trị khớp gối sớm có thể dẫn đến phẫu thuật khớp gối

Thay khớp gối được các bác sĩ chuyên khoa điều trị chỉ định khi các phương pháp điều trị nội ngoại khoa khác không làm giảm cơn đau khớp và không thể phục hồi chức năng khớp một cách toàn diện. Thay khớp gối nhân tạo được xem là giải pháp tối ưu cho bệnh nhân bị hư hại khớp nặng mà trong quá trình điều trị không có tiến triển gì khách quan.

Hình ảnh khớp gối nhân tạo
Hình ảnh khớp gối nhân tạo

Khớp gối nhân tạo toàn phần gồm có 3 thành phần chính là phần lồi cầu đùi, phầm mâm chày và mảnh chèn nằm giữa hai phần trên. Khớp gối nhân tạo cũng được chia thành 3 loại là khớp gối nhân tạo không hạn chế, hạn chế một phần và hạn chế toàn phần. Trong đó tùy vào tình trạng hư hại khớp gối của người bệnh mà bác sĩ điều trị sẽ chỉ định loại khớp gối nhân tạo phù hợp cần thay. Khớp gối nhân tạo không hạn chế là loại thường được dùng nhất cho hầu hết các bệnh lý hư khớp gối hiện nay. Loại này cũng gồm có hai loại chính là loại xoay được và loại không xoay được. Tuổi thọ của khớp gối nhân tạo cũng khá dài khi được chăm sóc, theo dõi thường xuyên, thời gian có thể kéo dài lên đến 15 năm.

Người trưởng thành ở mọi lứa tuổi đều có thể được xem xét để thay khớp gối nhân tạo khi gặp các bệnh lý về khớp gối mà điều trị không có kết quả. Cho đến nay, người cao tuổi ở độ từ 60- 80 tuổi đang hướng đến thay khớp gối nhân tạo rất nhiều và cũng có nhiều người trẻ sử dụng khớp gối nhân tạo để hạn chế cơn đau bệnh lý và thuận tiện hơn cho sinh hoạt đi lại.

Quá trình thay khớp gối nhân tạo mất rất nhiều chi phí và công sức của người bệnh, nên chúng ta cần khám và điều trị sớm các bệnh liên quan đến xương khớp, tránh để lâu gặp những biến chững nguy hiểm, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, gián tiếp đến công việc cũng như những sinh hoạt hằng ngày. đây là những lời cảnh báo cho các bạn mắc những bệnh liên quan đến xương khớp.

Sử dụng viên khớp Đại Lợi hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến xương khớp.

Viên khớp Đại Lợi
Sản phẩm viên khớp Đại Lợi

Thoái hóa khớp và viêm khớp là hai bệnh xương khớp mạn tính và khá phổ biến. Tuy nhiên, hiện nay chưa có thuốc điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Các loại thuốc Tây y giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng sưng đau khớp nhưng dễ gây tác dụng phụ, ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, hệ tiêu hóa… Còn các phương pháp điều trị khác như châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu… cũng mang lại hiệu quả nhất định nhưng cần kiên trì thực hiện. Trước thực tế đó, để “sống chung hòa bình” với bệnh, một giải pháp đang được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay là sử dụng các sản phẩm Đông y hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả bền vững. Trong xu hướng này, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên khớp ĐẠI LỢI được xem là sản phẩm tiên phong hơn cả. Được chắt lọc từ những kinh nghiệm quý báu của Y học cổ truyền kết hợp công nghệ khoa học hiện đại, Viên khớp ĐẠI LỢI có thành phần:
Cao khô xấu hổ:…………………………….120mg
Cao khô dây đau xương:………………..100mg
Cao khô dây bổ máu:……………………..80mg
Phụ liệu: Đường trắng, tinh bột bắp, Magnesi stearate, HPMC, bột talc vừa đủ một viên nén bao phim 800mg.
Chính nhờ sự phối hợp “ăn ý” của các thảo dược trên, Viên khớp ĐẠI LỢI đã đáp ứng đầy đủ mục tiêu trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp nói chung và thoái hóa khớp, viêm khớp nói riêng. Đó là:
– Hỗ trợ trừ phong, mạnh gân cốt, giúp giảm triệu chứng đau mỏi xương khớp, tê bì chân tay do phong thấp.
Đặc biệt, Viên khớp ĐẠI LỢI được bào chế từ thảo dược được trồng tại vùng chuyên canh, kiểm soát chặt chẽ và bào chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bởi vậy, người bệnh có thể an tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ. Viên khớp ĐẠI LỢI đã được Bộ y tế kiểm định, cấp phép ban hành. Nhà thuốc đánh giá về các sản phẩm chữa bệnh viêm khớp hiệu quả trên thị trường: Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp thoát khỏi nỗi lo về thoái hóa khớp, viêm khớp và trở lại sinh hoạt bình thường. Tất cả bạn cần làm là thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tuân thủ phác đồ điều trị và đừng quên sử dụng Viên khớp ĐẠI LỢI hàng ngày! Đây chính là bí quyết giúp rất nhiều người chiến thắng bệnh xương khớp hiện nay!
*/Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.