Quy trình đóng gói
Quy trình đóng gói sản phẩm

Tại nhà máy sản xuất viên khớp Đại Lợi, quy trình sản xuất tại các phân xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt, tuân thủ đúng theo quy chuẩn của GMP WHO. Đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng, tiêu chuẩn khi đến tay người tiêu dùng.

Nguyên liệu của viên khớp Đại Lợi bao gồm: cao cây xấu khổ, cao khô dây đau xương, cao khô dây bổ máu, và các phụ liệu: đường trắng, tinh bột bắp, magnesi stearate, HPMC, bột talc vừa đủ một viên nén bao phim 800mg. Các sản phẩm của viên khớp Đại Lợi hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, người bị đau nhức mỏi xương khớp, tê bì chân tay do phong thấp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về quá trình sản xuất của viên khớp Đại Lợi.

Quy trình sản xuất viên khớp Đại Lợi

  1. Tiếp nhận nguyên liệu đưa vào kho.
  2. Lấy mẫu kiểm nghiệm chất lượng của nguyên liệu.
  3. Đưa các nguyên liệu đạt chuẩn vào xưởng sản xuất.
  4. Cân chia mẻ, chuyển vào pha chế + phun sấy tạo cốm, sau đó bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
  5. Đóng nang trên máy đóng nén tự động.
  6. Đóng lọ theo quy cách đã đăng ký.
  7. Đóng gói, hoàn thiện sản phẩm.
  8. Lấy mẫu thành phẩm đi kiểm nghiệm.
  9. Nhập kho/lưu hồ sơ/lưu mẫu-->phân phối.

Các quy trình sản xuất viên khớp Đại Lợi đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của GMP WHO

kiểm tra chất lượng
Kiểm tra chất lượng các gia đoạn

Ngay từ những bước sản xuất đầu tiên, sau khi nguyên liệu được nhập vào kho, đã được đưa đi kiểm tra chất lượng theo các tiêu chuẩn. đã được xây dựng và công bố từ trước, Yêu cầu của bước này là các nguyên liệu đều phải được kiểm nghiệm. Nếu đạt, các nguyên liệu sẽ được đưa sang xưởng sản xuất, nếu không đạt, quy trình sản xuất sẽ được dừng lại ngay.

Vì vậy, để đảm bảo cho quá trình sản xuất được thông suốt, ngay từ bước chọn lọc nguyên liệu, đã được công ty của chúng tôi lựa chọn rất kỹ. Công ty của chúng tôi lựa chọn những nhà cung cấp nguyên liệu, đã được đánh giá từ trước và đảm bảo chất lượng đúng tiêu chuẩn.

Quy trình sản xuất viên khớp Đại Lợi
Máy trộn nguyên liệu
Máy phun sấy
Máy phun sấy

 

Các quy trình đều được thực hiện tự động, không có nhiều tác động của con người lên đến sản phẩm, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn. Mỗi quy trình đều có đội ngũ chuyên gia kiểm định chất lượng, đảm bảo các quy trình được diễn ra đảm bảo chất lượng.

Máy móc trong quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất
Máy ép vỉ
Máy ép vỉ

Sau khi các nguyên liệu được sản xuất, và đưa ra thành phẩm là các viên nang sẽ được được đưa sang máy đóng lọ tự động ( theo đúng quy cách đóng sản phẩm đã đăng ký ) nhờ máy đóng lọ/ đếm viên, có khả năng đếm chính xác số viên vào mỗi lọ. Sau khi đếm viên, lọ đưa sang đóng màng seal cao tầng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, tránh được những tác động xấu của môi trường xung quanh.

Đóng hộp sản phẩm
Đóng hộp sản phẩm

Các quy trình sản xuất đều được giám sát và đảm bảo chất lượng, bởi phòng đảm bảo chất lượng và phòng kiểm nghiệm, bán thành phẩm phải đạt yêu cầu tiêu chuẩn đã đề ra. rồi mới chuyển sang công đoạn khác, Sau các bước kiểm tra, kiểm soát trên dây chuyền sản xuất, thành phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu và đem đi kiểm nghiệm chất lượng. Sau khi qua được các “bước kiểm tra” này, sản phẩm mới được nhập kho và đưa ra phân phối. Các quy trình sản xuất của viên khớp Đại Lợi đều được đảm bảo đúng theo nguyên tắc sản xuất của GMP -WHO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.