Nói đến bệnh xương khớp hiện nay, đây là những căn bệnh phổ biến nhất, với nhiều triệu chứng biến chứng nguy hiểm đến người bệnh, nhiều người mắc căn bệnh này còn dẫn tới việc bạt liệt, khiến cho cuộc sống khó khăn, mang đến những gánh vác nặng với gia đình và người thân. Chính vì vậy việc phòng ngừa và điều trị bệnh xương khớp hiện nay, được quan tâm một cách cần thiết, với bệnh xương khớp hiện nay. Độ tuổi mắc căn bệnh này ngày càng trẻ hóa, nguyên nhân chính dẫn đến việc đó chính là chế độ ăn uống không hợp lý, lười vận động tập thể dục thể thao, khiến cho sương khớp không vận động nhiều, và ngày càng yếu. dẫn đến căn bệnh thoái hóa khớp, sau một thời gian dài dẫn đến những biến chứng nguy hiểm hơn.

Sản phẩm viên khớp đại lợi sản phẩm từ thiên nhiên
Viên khớp Đại Lợi

Nhằm cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm tốt nhất về bệnh xương khớp. công ty viên khớp Đại Lợi, hiện nay đang cung cấp ra thị trường sản phẩm, viên khớp Đại Lợi, sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, đúc giúp tinh hoa những bài thuốc của dân tộc, gồm các nguyên liệu như: cây xấu hổ, (trinh nữ) cây đau xương, cây bổ máu. Những nguyên liệu này được chúng tôi nấu cao, thành những nguyên liệu như: cao khô cây xấu hổ, cao khô dây bổ máu, cao khô cây đau xương. Được triết xuất những tinh chất giúp hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, thành dạng viên nén. Sản phẩm được đóng hộp 60 viên, hiện nay giá bán đang được chúng tôi phân phối đến khách hàng là 200.000đ/lọ.

Hỗ trợ điều trị : Trừ phong, mạnh gân cốt. Giúp giảm triệu chứng đau mỏi xương khớp, tê bì chân tay do phong thấp.
THÀNH PHẦN:
Cao khô xấu hổ:…………………………….120mg

Cao khô dây đau xương:…………………..100mg

Cao khô dây bổ máu:…………… ………….80mg

PHỤ LIỆU Đường trắng, Tinh bột bắp, Magnesi stearate, HPMC, bột talc vừa đủ một viên nén bao phim 800mg

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Người bị đau nhức, mỏi xương khớp, tê bì chân tay do phong thấp
CÁCH DÙNG:
Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, trước khi ăn 30 phút. Người có tiền sử dạ dày nên uống sau khi ăn. Mỗi đợt uống từ 2 – 3 tháng, bệnh mạn tính có thể uống lâu hơn.
CHÚ Ý:
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho phụ nữ có thai, không uống quá liều chỉ định.
Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát.
THỜI GIAN SỬ DỤNG: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất được ghi trên nhãn hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.