Viên khớp Đại Lợi là những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến bệnh khớp hiện nay. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chắc lọc tinh hoa từ thiên nhiên, những bài thuốc chữa xương khớp từ lâu đời. với công nghệ hiện đại tạo nên sản phẩm, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến bệnh xương khớp, thoái hóa khớp, tê bì chân tay do phong thấp, sản phẩm nhận được giấy công bố sản phẩm của Bộ Y Tế, giấy kiểm nghiệm của trung tâm nghiên cứu thuốc và ứng dụng khoa học của sở khoa học công nghệ Hà Nội. đây là những sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng, khách hàng sử dụng có phản hồi rất tốt đến sản phẩm.

Viên khớp Đại Lợi
Hình ảnh sản phẩm Viên khớp Đại Lợi

Những thành phần triết xuất.

  1. Cao khô cây xấu hổ
  2. Cao khô dây bổ máu
  3. Cao khô dây đau xương

Cao khô dây xấu hổ, được triết xuất từ cây xấu hổ, Mimosa pudica chứa chất độc alkaloid là mimosine có tác dụng ức chế tăng trưởng và chết rụng tế bào. Cao của Mimosa pudica có thể làm bất động ấu trùng dạng chỉ của giun lươn (Strongyloides stercoralis) trong khoảng một giờ đồng hồ. Nước chiết xuất từ rễ cây cho thấy tác dụng trung hòa nọc độc của rắn Hổ Mang Đất rất hiệu quả.

Cây xấu hổ với bài thuốc đông y, dùng rễ ngâm rượu uống chữa những bệnh liên quan đến xương khớp. Điều trị đau ngang thắt lưng, nhức mỏi xương gân. Chất Mimosa pudica trong cây xấu hổ có tính chất chống oxy hóa và kháng khuẩn.

Cao khô cây xấu hổ
Hình ảnh cây xấu hổ

Cao khô dây bổ máu: Cây kê huyết đằng là cây thuốc quý, dạng dây leo. Lá kép gồm 5~7 hoặc 9 lá chét. Cụm hoa hình chùy ở ngọn dài 15~20cm. Hoa màu đỏ dài 15mm, xếp rất sít nhau. Chặt cây có nhựa màu đỏ chảy ra như máu.

Cây huyết đằng còn có tên gọi khác là Hồng Đằng, Dây Máu .

Tên khoa của cây là: Sargentodoxa cuneata, thuộc họ Sargentodexaceae.

Theo y học cổ truyền và kinh nghiệm từ dân gian, huyết đằng có vị đắng, chát, hơi ngọt. Ngoài việc chữa các bệnh về xương khớp như đau lưng, chữa viêm khớp dạng thấp thì cây huyết đằng còn được biết đến là giúp bổ huyết mà không phá huyết .

Cây huyết đằng giúp tăng cường quá trình tuần hoàn máu thích hợp chữa cho những người bị bệnh phong thấp, đau nhức đầu gối, mỏi chân

Bộ phận thường dùng: thân cây là bộ phận thường được dùng ngoài ra rễ cũng có thể dùng.

Cao khô dây bổ máu
Hình ảnh dây bổ máu

Cây Dây Đau Xương: còn có tên gọi khác là Thân Cân Đằng, Khoan Cân Đằng, Tục Cốt Đằng.

Tên khoa học: Tinospora sinensis Merr, thuộc họ Tiết dê (Menispermaceae)

Bộ phận dùng: Trong các bài thuốc dân gian thường dùng thân và lá của cây Dây Đau Xương để chữa bệnh. Thời điểm tốt nhất để thu hái là khi thân cây đã già. Sau khi thu hái về thì thái nhỏ rồi đem phơi khô.

Tính vị và tác dụng: Trong Đông Y, Dây Đau Xương có vị hơi đắng, tính mát. Thảo dược này có tác dụng thanh nhiệt, lợi thấp, thư cân, hoạt lạc, khu phong, chỉ thống.

Cao Khô dây đau xương
Hình ảnh dây đau xương

Công dụng: Cây Dây Đau Xương thường dùng chữa các bệnh như: tê thấp, đau xương khớp, tê bại. Ngoài ra, còn dùng để chữa đau nhức gân cốt, đau dây thần kinh hông, đòn ngã tổn thương và để bổ sức.

Bài thuốc: Chữa trị đau nhức xương khớp, đau lưng, mỏi gối, thấp khớp: 20 – 30g các loại thảo dược: dây đau xương, rễ gấc, bưởi bung, cỏ xước, đơn gối hạc. Sắc uống, mỗi ngày 1 thang, uống liên tục 3 tháng đến khi giảm hẳn đau khớp.

Hoặc bài thuốc: 12g khoan cân đằng, 20 củ mài, 20g cẩu tích, 16g đỗ trọng, 16g bổ cốt toái, 16g tỳ giải, 12g rễ cỏ xước, 12g củ mài, 12g thỏ ty tử. Đem tất cả các nguyên liệu trên sắc nước uống hoặc ngâm rượu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.